Nhập vào thành phố đi

Nhập vào thành phố về

X

ch Khứ hồi

Người lớn
Trẻ em (2-12)
Trẻ nhỏ (0-2)


Danh mục hiện tại

Visa đi Singapore

BAYDISINGAPORE.COM xin chúc mừng những tín đồ du lịch là công dân Việt Nam nếu muốn đi du lịch Singapore vì không cần phải xin visa đến Singapore nếu lưu trú dưới 30 ngày. Chính sách thị thực của Singapore rất thoáng nhằm mục đích phát triển kinh tế du lịch của quốc đảo này. Đến 80% công dân các nước được miễn thị thực Singapore trong khoảng thời gian 30 ngày hoặc 90 ngày.

Thị thực Singapore

Hiện nay công dân Việt Nam có hộ chiếu Phổ thông được miễn visa đi 48 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, trong đó có các nước thuộc khối ASEAN, thời hạn tùy thuộc vào chính sách riêng từng lãnh thổ.

 Tuy nhiên nếu bạn muốn đến đây công tác hay làm việc dài ngày thì cần phải xin thị thực - visa Singapore với mục đích công tác, lao động, du học.

Không cần Visa? Vậy du khách phải chuẩn bị những gì để đi du lịch Singapore.

  • Một hộ chiếu hoặc giấy tờ du hành có hiệu lực hơn 6 tháng kể từ thời gian khởi hànhvà còn 2 trang trống để đóng dấu xuất nhập cảnh.
  • Bằng chứng sẽ rời khỏi Singapore sau chuyến du lịch: vé khứ hồi hoặc vé chuyến tiếp theo
  • Bằng chứng đủ chi phí trong thời gian du lịch tại Singapore

Ngoài ra, bạn có thể cần thêm một số chứng từ cho hoàn thiện chuyến du lịch của mình:

  • Visa quá cảnh nước thứ 3 nếu chặng bay có nối chuyến trước khi đến Singapore.
  • Bạn có cần visa cho chặng tiếp theo sau khi xuất cảnh khỏi Singapore?

Nếu chuyến bay của bạn xuất phát từ Việt Nam đi Singapore thì các quốc gia bạn quá cảnh thường thuộc các nước ASEAN không yêu cầu Visa đối với Công dân Việt Nam.

Nếu bạn muốn đi Singapore dài ngày trên 30 ngày phục vụ yêu cầu công tác, được mời tham dự các chương trình đào tạo chuyên môn, tìm hiểu công nghệ mới, hội nghị, diễn đàn... hãy liên hệ với BAYDISINGAPORE.COM để sử dụng dịch vụ xin visa công tác Singapore uy tín nhất Việt Nam.

Yêu cầu đối với người xin visa công tác Singapore

Tùy từng trường hợp mà hồ sơ visa công tác Singapore có những yêu cầu khác nhau. Nếu quý vị có nhu cầu xin visa công tác Singapore, xin hãy liên hệ trực tiếp với Baydisingapore.com để được tư vấn miễn phí.

Trên đây là một số yêu cầu cơ bản để xin làm visa Singapore mục đích lưu trú trong thời gian 03 tháng đổ lại, Đại Sứ Quán có thể cầu bổ xung những giấy tờ khác trong quá trình xét duyệt hồ sơ.

Visa đi singapore

Để có một chuyến đi tốt đẹp và trọn vẹn, bạn nên tìm hiểu trước về văn hóa, con người, pháp luật và những điều cấm kỵ đối với du khách nước ngoài tại Singapore.

Hãy liên hệ với BAYDISINGAPORE.COM để được hỗ trợ một cách chuyên nghiệp: 

  • Chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cũng như cung cấp đến bạn những mẫu giấy tờ
  • Thay mặt bạn đảm nhận thực hiện quy trình xin visa công tác Singapore
  • Giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí
  • Giúp bạn có được visa công tác Singapore nhanh chóng và thành công nhất.

BAYDISINGAPORE.COM rất hân hạnh được phục vụ bạn!


Đánh giá dịch vụ

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4/5 điểm.
Hiện có tổng số: 4 lượt đánh giá
Hãy dành 1 click để đánh giá !

Tuyệt vời
0%
0
Tốt
100%
4
Bình thường
0%
0
Yếu
0%
0
Kém
0%
0

Nhận voucher miễn phí, lên tới 200k

Hãy nhanh tay, chương trình chỉ áp dụng tới hết ngày 28-07-2019. Xem điều khoản


Travelus giữ bản quyền nội dung trên website này.