Phòng vé máy bay tại Singapore


Nhập vào thành phố đi

Nhập vào thành phố về

X

ch Khứ hồi

Người lớn
Trẻ em (2-12)
Trẻ nhỏ (0-2)


Danh mục hiện tại

Phòng vé máy bay tại Singapore

Singapore là một điểm đến yêu thích lâu dài dành cho những du khách giàu có và sự phong phú của các điểm tham quan giá cả phải chăng đẳng cấp thế giới của một đất nước hiện đai tiên tiến, mặc dù vậy nhưng nhu cầu du lịch ra nước ngoài của cộng đồng Singapore lại không hề nhỏ. Được đánh giá là một trong những điểm đến thu hút người dân Singapore trong những năm gần đây, Việt Nam đã tiếp đón không ít những du khách Singapore mỗi năm. Chính bởi điểm thu hút này mà việc hoạt động những phòng vé máy bay tại Singapore cũng trở nên nhiều và dễ dàng hơn. Hiện tại có một số hãng hàng không quốc gia Việt Nam cũng đã mở những phòng vé máy bay online để đáp ứng tốt nhất những nhu cầu đi lại cho những hành khách đang thường trú, tạm trú tại Singapore.

Sân bay quốc tế Changji

Thông tin phòng vé máy bay tại Singapore.

Singapore là đất nước có diện tích khá nhỏ, và hiện tại ở Singapore có 2 sân bay chính đang hoạt động là sân bay quốc tế Singapore Changji và sân bay Seletar. Tuy nhiên có không ít các hãng hàng không khai thác các đường bay tới 2 sân bay này. Đối với đường bay từ Singapore về Việt Nam có khoảng 30 hãng hàng không trong nước và quốc tế. Với số lượng lớn các hãng hàng không nên việc sử dụng việc đặt vé online sẽ là một hình thức đặt vé thuận tiện nhất dành cho các du khách. Nếu bạn đang có kế hoạch cho một hành trình bay từ Singapore về Việt Nam, bạn có thể tham khảo một số phòng vé máy bay tại Singapore online dưới đây. 

Hãng máy bay phổ biến của Singapore

- Singapore Airlines: là hãng hàng không quốc gia của Singapore. Hiện nay hãng hàng không này khai thác đường bay thẳng từ Singapore về Việt Nam với mức giá khoảng 2.730.000 - 3.412.000 VNĐ (giá vé một chiều). Tùy vào điểm sân bay xuất phát hay cập bến mà tần suất bay của hãng hàng không này là khác nhau. Với chặng bay về Đà Nẵng, tần suất bay là 1 chuyến/ ngày, chặng bay về Hà Nội là 2 chuyến/ ngày và với chặng bay về Tp. Hồ Chí Minh tần suất bay là 3 chuyến/ ngày.

- Silkair: là một hãng hàng không có trụ sở tại Singapore như một hãng hàng không con của Singapore Airlines. Hiện nay hãng hàng không này cung cấp các chuyến bay theo lịch trình từ Singapore đến 29 thành phố ở Đông Nam Á trong đó có Việt Nam. Với mức giá và tần xuất tương đương vơi hãng hàng không Singapore Airlines, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hãng hàng không này để bay về Việt Nam với chất lượng phục vụ tốt nhất tại Singapore.

- Vietnam Airlines: Nếu bạn là một Việt Kiều đang sinh sống và làm việc tại Singapore thì hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines chắc hẳn đã là một dịch vụ quá quen thuộc với bạn cho hành trình về quê hương. Bạn sẽ dễ dàng đặt vé quá phòng vé máy bay tại Singapore của hãng hàng không Vietnam Airlines với mức giá giao động cho chặng bay thẳng chỉ từ 1.138.000-1.593.000 VNĐ (Vé một chiều) cho 2 sân bay cuối là sân bay quốc tế Nội Bài và sân bay Tân Sơn Nhất. Tần suất bay về Hà Nội là 2 chuyến/ ngày và về Tp. Hồ Chí Minh là 4 chuyến/ ngày. 

Đặt vé máy bay tại Travelus

Hiện nay, việc tổ chức bán vé trực tiếp từ các hãng hàng không là không nhiều bởi họ thường phân phối vé máy bay tới các đại lí riêng của mình ở mỗi khu vực để giúp cho việc đặt vé của khách hàng trở lên đơn giản và dễ dàng hơn. Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý trong việc lựa chọn đại lý vé máy bay tại Singapore uy tín để mua vé. Và Travelus là một đại lí bạn có thể hoàn toàn đặt niềm tin vào chúng tôi. Đại lý vé máy bay Travelus là đại diện phòng vé máy bay tại Singapore của toàn bộ các hãng hàng không có các đường bay từ Singapore về Việt Nam.

Với hình thức đặt vé online nhanh chóng, đơn giản, bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại Smartphone, một chiếc Ipad hay một chiếc máy tính có kết nối Internet bạn có thể đặt cho mình một tấm vé với đúng hành trình mong muốn mà không phải xếp hàng tại các sân bay. Để đặt vé máy bay tại Travelus, bạn hãy truy cập vào Website: Travelus.vn sau đó cập nhất những thông tin cho hành trình của bạn (thông tin bắt buộc: điểm đi, điểm đến, thời gian xuất phát), hệ thống đặt vé online sẽ tự động hiển thị cho bạn những chuyến bay gần nhất, rẻ nhất và tốt nhất dành cho bạn. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào trong việc đặt vé của chúng tôi, vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline 0901-733-888 để được hỗ trợ tốt nhất.


Đánh giá dịch vụ

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4/5 điểm.
Hiện có tổng số: 4 lượt đánh giá
Hãy dành 1 click để đánh giá !

Tuyệt vời
0%
0
Tốt
100%
4
Bình thường
0%
0
Yếu
0%
0
Kém
0%
0

Nhận voucher miễn phí, lên tới 200k

Hãy nhanh tay, chương trình chỉ áp dụng tới hết ngày 24-10-2019. Xem điều khoản


Travelus giữ bản quyền nội dung trên website này.