Đi Singapore nên đi hãng hàng không nào ?


Nhập vào thành phố đi

Nhập vào thành phố về

X

ch Khứ hồi

Người lớn
Trẻ em (2-12)
Trẻ nhỏ (0-2)


Danh mục hiện tại

Đi Singapore nên đi hãng hàng không nào ?

Singapore là quốc gia nhỏ nhất trong khu vực Đông Nam Á. Tuy nhiên, dù có diện tích không được lớn nhưng với ý chí cao, chất lượng làm việc hiệu quả, người Singapore đã thực sự xây dựng được một đất nước đẹp về cảnh quan, giàu mạnh về kinh tế. Nhờ vậy mà rất nhiều hãng hàng không đã khai thác đường bay đến Singapore để đáp ứng nhu cầu ghé thăm ngày một đông đến quốc đảo sư tử này. Với đa dạng sự lựa chọn, là công dân Việt Nam, đi Singapore nên đi hãng hàng không nào để có một hành trình trọn vẹn mà giá cả phải chăng? Hãy cùng tham khảo thông tin chúng tôi cung cấp dưới đây.

Thông tin về các hãng hàng không khai thác đường bay Việt Nam – Singapore

  • Đường bay Hà Nội – Singapore

Đường bay này được khai thác với 18 hãng hàng không, bao gồm: Singapore Airlines; Vietnam Airlines; Jetstar; Pacific Airlines; China Southern Airlines; Silkair;  …

Thời gian bay chặng bay là khoảng 3 giờ 10 phút để đến được sân bay Changi của Singapore.

  • Đường bay TP.HCM – Singapore

Đường bay này được khai thác với 17 hãng hàng không lớn nhỏ, bao gồm: Singapore Airlines; Vietnam Airlines; China Southern Airlines; Philippine Airlines; …

Số chuyến bay trung bình khoảng 34 lượt bay/ngày.

  • Đường bay Hà Nội – Singapore

Đường bay này được khai thác với 8 hãng hàng không nổi tiếng, cụ thể các hãng: Vietnam Airlines; Silkair; Korean Air; Jetstar; China Eastern Airlines; Pacific Airlines; H1; Cathay Pacific Airlines; …

Số chuyến bay trung bình khoảng 30 lượt bay/ngày.

Hãng hàng không Vietnam Airlines

Vietnam Airlines là một trong những hàng hàng không đi Singapore tốt nhất

Hiện tại, ở Singapore đã thực hiện khai thác đường bay thẳng đến sân bay tại Hà Nội. Những hãng hàng không đã khai thác đường bay thẳng, bao gồm: Singapore Airlines; Tiger Airways; Vietnam Airlines và hãng Silkair.

Kinh nghiệm lựa chọn hãng hàng không bay đến Singapore

Có nhiều yếu tố để đánh giá, lựa chọn hãng hàng không nói chung và hãng hàng không bay đến Singapore nói riêng khi muốn biết đi Singapore nên đi hãng hàng không nào? Dưới đây là những kinh nghiệm lựa chọn hãng hàng không cho bạn.

Chất lượng dịch vụ của hãng hàng không

Chất lượng dịch vụ là yếu tố quan trọng, hành khách cần có những sự so sánh chất lượng cho riêng mình. Đặc biệt khi hành khách không phải chỉ bay một lần mà là người cần di chuyển bằng đường hàng không nhiều. Bởi mọi người đều muốn được an tâm, gửi gắm sự tin tưởng và tiết kiệm thời gian tìm hãng nào tốt hay không tốt.

Với những hàng hãng không giá tương đối cao như Vietnam Airlines, Singapore Airlines thì chất lượng phục vụ luôn là điểm cộng vượt trội của họ. Chất lượng những suất ăn được phục vụ trên máy bay tốt và nhân viên nhiệt tình, chịu khó giải thích tận tình yêu cầu của hành khách,...

Chất lượng dịch vụ

Chất lượng dịch vụ của chuyến bay là yếu tố quan trọng khi lựa chọn hãng bay

Nếu bạn cần đi công tác, cần bay đúng giờ, giá vé không quá cao, thì TigerAir sẽ là lựa chọn khá an toàn. Bên cạnh đó, nếu bạn bay của hãng TigerAir, bạn sẽ chỉ phải tới 2 Terminal thay vì 3 Terminal như nhiều hãng khác.

Hai hãng hàng không là Vietjet và Jetstar có hành trình bay quốc tế tương đối ổn, ít bị phàn nàn về việc trễ chuyến.

Mức phí thanh toán

Nhiều người không để ý tới loại phí này tuy nhiên, bạn nên chú ý để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. So với nhiều hãng hàng không thì phí thanh toán của hãng Vietjet Air rẻ hơn nhiều so nhiều hãng còn lại.
Thông thường, mức phí:

  • Là 100.000VND nếu khách hàng thanh toán bằng thẻ Visa/Master
  • Là 50.000VND nếu khách hàng thanh toán tại quầy của Vietjet.

Giá vé máy bay

Tất nhiên hành khách cần có sự phân tích về giá vé giữa các hãng vì tiết kiệm được giá vé, bạn sẽ có thể tham qua, mua sắm hơn một chút.

Hiện nay, 2 hãng lớn là Singapore Airlines và Vietnam Airlines có mặt bằng chung cao hơn các hãng khác. Tuy nhiên, luôn có những đợt giá vé ưu đãi của từng hãng dành cho hành trình bay từ các nước Đông Nam Á đến Singapore.

Giá vé máy bay

Nên đặt vé trước 2 đến 3 tháng so với lịch trình để mua được vé máy bay giá rẻ

Vietjet thường có rất nhiều chương trình giá vé khuyến mại với giá khá thấp được bán ra. Giá vé chỉ khoảng từ 2.500.000VND và sẽ tùy thuộc chặng bay của bạn từ đâu. Gía vé của TigerAir khá tốt tuy nhiên, ít khi có các chương trình giá vé rẻ.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc đặt vé trực tiếp, hoặc chưa có thông tin về đi Singapore nên đi hãng hàng không nào. Hãy liên hệ với đại lý bán vé máy bay uy tín Travelus để được nhiều thông tin về giá vé, các hãng và chặng bay tại Travelus.vn hoặc tới hotline 0901-733-888.

Chúc các bạn có một hành trình tuyệt vời!


Đánh giá dịch vụ

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4.3/5 điểm.
Hiện có tổng số: 6 lượt đánh giá
Hãy dành 1 click để đánh giá !

Tuyệt vời
33%
2
Tốt
67%
4
Bình thường
0%
0
Yếu
0%
0
Kém
0%
0

Nhận voucher miễn phí, lên tới 200k

Hãy nhanh tay, chương trình chỉ áp dụng tới hết ngày 01-09-2019. Xem điều khoản


Travelus giữ bản quyền nội dung trên website này.