Bảng giá vé máy bay đi Singapore


Nhập vào thành phố đi

Nhập vào thành phố về

X

ch Khứ hồi

Người lớn
Trẻ em (2-12)
Trẻ nhỏ (0-2)


Danh mục hiện tại

Bảng giá vé máy bay đi Singapore

Một quốc đảo thanh bình, một quốc gia thịnh vượng, là Singapore xinh đẹp nằm ở khu vực Đông Nam Á. Những năm gần đây, du lịch Singapore phát triển rất mạnh mẽ, rất nhiều người dân Việt Nam chọn Singapore à điểm đến lí tưởng tỏng những kì nghỉ. Bên cạnh đó, với nền giáo dục phát triển Singapore còn là quốc gia được nhiều học sinh lựa chọn theo học. Cùng baydisingapore.com tìm hiểu chi tiết về giá máy bay đi Singapore.

Thông tin các hãng bay đến Singapore

Tính đến hiện tại, Việt Nam có 3 hãng hàng không dân dụng là Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific. Cả ba hãng này đều khai thác đường bay Việt Nam – Singapore. Nếu bạn chọn 2 hãng là Vietnam Airlines hoặc Vietjet Air để bay đến đảo quốc Sư tử thì chỉ mất khoảng 3 giờ đồng hồ cho một chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến sân bay Changi và khoảng 4 giờ bay nếu xuất phát tại tp Hồ Chí Minh hay Đà Nẵng.

Vietnam Airlines có đường bay tới Singapore

Mặc dù là một quốc gia bé chỉ bằng nửa thủ đô Hà Nội của chúng ta, nhưng ở Singapore có đến 5 hãng bay. Tất cả đều khai thác đường bay vàng từ Singapore đến Việt Nam. Với nhiều dịch vụ khác nhau, các hãng bay của Singapore như Tiger Air, Singapore Airlines, Silk Air có nhiều loại giá vé khác nhau. Với lịch bay dày đặt mỗi ngày, chưa bao giờ đi ra nước ngoài như Singapore lại dễ dàng đối với người dân Việt nam và những khách du lịch như vậy.

Với những hành khách muốn dành nhiều thời gian cho việc ngồi trên máy bay hoặc muốn luôn tiện chuyến đi Singapore khám phá những miền đất mới tại những nơi được dừng chân thì các hãng bay nước ngoài là lựa chọn phù hợp nhất với các bạn.

Có nhiều hãng bay của Thái Lan, Trung Quốc, Malaysia có chuyến bay hàng ngày từ Việt Nam đến Singapore hoặc ngược lại. Thai Airway sẽ dừng lại tại sân bay BangKok khoảng giờ đồng hồ để chở thêm hàng hóa và hành khách. Trong thời gian đó các bạn có thể tự do tham quan và mua sắm tại các địa điểm lân cận; Malaysia mất khoảng 6 giờ bay cho một chuyến bay từ Hà Nội đến Singapore, dừng tại sân bay Kuala Lumpur khoảng 2 giờ đồng hồ; Bangkok Airway cũng tương tự với Thai Airway có điểm dừng tại sân bay quốc tế suvarnabhumi (Thái Lan)

Bảng giá vé máy bay đi Singapore

Giá vé máy bay đi Singapore

Điều đáng mừng khi bạn chọn chặng Việt Nam – Singapore là có rất nhiều hãng bay từ giá rẻ đến hãng hàng không chất lượng cao có chuyến bay trong đường bay này. Điều đó đáp ứng tất cả các nhu cầu của một diện rộng của lượng lớn khách hàng. Baydisingapore.com chi tiết giá vé của một số hãng ở dưới này. Tuy nhiên, giá vé còn dao động phù thuộc vào nhiều yếu tố thay đổi mà các hãng sẽ linh hoạt trong từng chuyến bay.

Vietnam Airlines: Được định giá là hãng bay của những thương nhân, Vietnam Airlines có giá vé nhỉnh hơn nhiều so với các hãng bay trong nước. Dao động từ 3.5 triệu đồng cho hạng vé phổ thông và có những chuyến bay lên đến 16 triệu đồng qua 2 điểm dừng, mất khoảng 21 giờ bay mới đến được Singapore nếu xuất phát tại Hà Nội.

Vietjet Air, Jetstar Pacific: Nổi tiếng là hai hãng vé máy bay giá rẻ được nhiều người Việt Nam tin dùng. Đúng như cái tên của nó, Vietjet Air, Jetstar Pacific tung ra những chuyến bay với giá vé siêu rẻ chỉ từ 1.5 triệu đồng cho chuyến bay khoảng 3 tiếng đồng hồ bay thẳng từ tp Hồ Chí Minh.

Singapore Airlines: Là hãng hàng không quốc gia của Singapore, với những chất lượng được đánh giá cao, mỗi chuyến bay của hãng từ Việt Nam sang có giá khoảng 5 triệu đối với hạng phổ thông đã bao gồm những tiện ích cần có cho chuyến bay ngắn khoảng 3 giờ bay. Đối với hạng thương gia, Singapore Airlines định giá khá cao, có những chuyến bay từ 26 triệu đồng.

Những hãng bay nước ngoài: Những hãng bay lớn của các quốc gia lân cận thường có những chuyến bay chất lượng cao và có trung chuyển tại nước bản địa của họ để chở thêm hàng hóa và hành khách. Thường có giá từ 8-16 triệu đồng cho một chuyến bay dài hơn 12 tiếng bay tùy hãng bay và tùy thời gian nghỉ tại các điểm transit.

Trên đây là những thông tin về các hãng bay cũng như giá vé chung cho những chuyến bay Việt Nam – Singapore hoặc ngược lại. Baydisingapore.com hi vọng với những thông tin trên, quý khách có thể chọn cho mình một hành trình thật phù hợp. Chúng tôi kính chúc quý khách sẽ có những trải nghiệm thật vui lại vùng đất mới cùng những tấm vé thông hành có mặt đầy đủ tại baydisingapore.com


Đánh giá dịch vụ

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4/5 điểm.
Hiện có tổng số: 1 lượt đánh giá
Hãy dành 1 click để đánh giá !

Tuyệt vời
0%
0
Tốt
100%
1
Bình thường
0%
0
Yếu
0%
0
Kém
0%
0

Nhận voucher miễn phí, lên tới 200k

Hãy nhanh tay, chương trình chỉ áp dụng tới hết ngày 24-10-2019. Xem điều khoản


Travelus giữ bản quyền nội dung trên website này.